พิกัดช้อป ชิม ชิลล์ บน 103 True Digital Park

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
พิกัดช้อป ชิม ชิลล์ บน 103 True Digital Park

วันนี้ yudpuk จะพาทุกคนตะลุย พิกัดช้อป ชิม ชิลล์ บน 103 True Digital Park ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ที่หากใครอยากหาที่เที่ยว แต่ไม่อยากเดินทางไกล ที่แต่สามารถเดินเที่ยวได้อย่างอย่างชิล ๆ แบบจุใจ แถมไม่มีเบื่ออีกด้วย ส่วนจะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

พิกัดช้อป ชิม ชิลล์ ใน 103 True Digital Park เดินครบจบใน Weekend นี้

พิกัดช้อป ชิม ชิลล์

1. หยกสด
สายกินห้ามพลาดกับร้านขนมไทยเจ้าดังอย่าง หยกสด ที่ไม่ว่าจะเมนูไหนก็พิถีพิถันไปหมด โดยเฉพาะสายใบเตยเลิฟเวอร์ ที่ขนมส่วนใหญ่ทำจากใบเตยสด ๆ แถมได้กลิ่นจากธรรมชาติจริง ๆ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นอีกด้วย หากใครที่อยากลิ้มลอง ห้ามพลาดอย่างแน่นอน

2. White Story
ที่นี่มาที่ร้านเบเกอรี่ ที่ปรุงจากใจ มีให้เลือกทั้งขนมปัง เบเกอรี่ สแน็คบอกซ์ อาหารไทย เครื่องดื่ม อาหารนานาชาติ ที่รสชาติต้องบอกเลยว่า ถูกใจทุกเพศ ทุกวัยอย่างแน่นอน แถมยังได้คุณค่าอันโอชาจากส่วนผสมอีกด้วย หากที่เป็นสายกินห้ามพลาด

พิกัดช้อป ชิม ชิลล์บน 103 True Digital Park

3. Frank
เอาใจสายเส้น เส้นสายกันบ้าง กับร้าน Frank ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกสูตรเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ แถมถูกปากอีกด้วย มีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นใหญ่ เนื้อแน่น ๆ ลูกชิ้นเน้น ๆ แถมยังจัดเต็มด้วยกากหมู เห็นแบบนี้ เป็นใครก็ต้องอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน

4. Neversaycutz
ร้านตัดผมสไตล์วัยโจ๋ กับร้าน Neversaycutz ที่ได้ช่างทำผมชื่อดังอย่าง เวย์ ไทเทเนียม นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่ทำทรงไหนก็เนี้ยบ และเป๊ะอย่างมาก หากใครที่อยากให้ผมของตัวเองออกมาหล่อเท่ห์ เนี๊ยบ ต้องมาแล้วล่ะ และที่สำคัญเลยยังมีบริการโกนหนวดและเครา จากผลิตภัณฑ์ของทางร้านอีกด้วย

5. Tokyo Hangu
ใครที่เป็นสายแฟ มาทางนี้เลยกับ Tokyo Hangu ร้านแฟชั่นสุดชิค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ที่รวบรวมให้ชอบได้อย่างจัดเต็มในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 100 บาท หากใครที่อยากแต่งตัวแบบชิค ๆ แต่สบายกระเป๋า ต้องมาแล้วล่ะงานนี้

พิกัดช้อป ชิม ชิลล์ บน 103 True Digital Park

6. Topvalue
พิกัดสาย Gadget กับ Topvalue ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีราคาเป็นมิตร แต่คุ้มค่า แถมดีไซน์เก๋ นอกจากนี้ยังมีเครื่องครัวสุดน่ารักให้ช้อปกันอีกด้วย หากใครที่อยากช้อป Gadget ในราคาเป็นมิตร แต่คุ้มค่าเงินในกระเป๋า ไปตำกันได้เลย

จบไปแล้วนะครับสำหรับ 6 พิกัดช้อปชิมชลล์ ใน 103 True Digital Park แต่ละพิกัดถือว่าน่าเช็คอินอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วง Weekend นี้

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ