5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม เอาใจคุณหนู ๆ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอมนี้ เอาใจคุณหนู ๆ ถูกใจคุณพ่อคุณแม่

ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปิดเทอมแล้ว วันนี้เราจะพาคุณพ่อคุณแม่ ตะลุยกับ 5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม ซึ่งยังไม่รู้ว่าลูก ๆ ที่น่ารักนั้นอยากจะไปที่ไหน แต่วันนี้รับรองเลยว่า Location ที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ จะต้องถูกใจคุณหนู ๆ อย่างแน่นอน แถมถูกใจคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม เอาใจคุณหนู ๆ แถมถูกใจคุณพ่อคุณแม่

5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม

1. สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
วินาทีนี้สวนสัตว์ ถือเป็นแลนด์มาร์กเช็คอินที่คุณหนู ๆ ทั้งหลายคงโหยหา และถูกใจอย่างแน่นอนสำหรับ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ถือเป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่บนพื้นที่ 5,000 ไร่ แถมยังมีสัตว์กว่า 300 ชนิดให้ชมกันไม่มีเบื่อ และยังมีการแสดงนกเพนกวินอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องถูกใจคุณหนู ๆ อย่างแน่นอน

2. ฟาร์มโชคชัย
ฟาร์มโคนมที่ขึ้นชื่อว่ามีขนาดพื้นที่อันไพศาลที่สุดในแถบอาเซียนของเรา หากใครได้มาเที่ยวที่โคราช ห้ามพลาดอย่างแรง เพราะที่นี่มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสัมผัสวิถีชีวิตชาวฟาร์ม, การสาธิตผลิตโคนม, รีดนมวัว และอื่น ๆ เรียกได้ว่าหากคุณหนู ๆ คนไหนที่ได้มา ต้องดี๊ด๊าอย่างแน่นอน

5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม

3. สวนสนุก Dream World
เอาล่ะ หน้าร้อนนี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณหนูอยากที่จะหาคลายร้อน ต้องมาที่นี่เลยกับ สวนสนุก Dream World ถือเป็นสวนสนุกใกล้กรุงเทพขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นให้คุณหนู ๆ ได้ Enjoy อย่างไม่มีเบื่อ แถมยังมีสวนน้ำให้ดับร้อนด้วยนะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะพาลูก ๆ ดับร้อน ห้ามพลาด

4. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน
บางแสนไม่ได้มีดีแค่ชายหาดอย่างเดียวนะ ที่นี่เขามีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน หรือสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ม.บูรพา โดยจะมีการจัดแสดง พิพิธภัณฑ์ทางทะเล, สถานเลี้ยงสัตว์น้ำเค็ม, ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ทางทะเล คุณหนู ๆ ต้องห้ามพลาดเลย เพราะนอกจากได้ความสนุกแล้ว แถมยังได้ความรู้อีกด้วย

5 พิกัดที่เที่ยวปิดเทอม

5. สถานตากอากาศบางปู
สถานตากอากาศบางปู ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย เพราะที่นี่เป็นเจ้าถิ่นของบรรดานกนางนวลกว่าพัน กว่าหมื่นตัวเลยก็ว่าได้ แน่นอนอยู่แล้วว่ากิจกรรมที่ไม่ควรพลาดคือ การให้อาหารนกนางนวล และถ่ายภาพบรรยากาศของฝูงนกนางนวล

จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ 5 พิกัดน่าเที่ยวในตอนปิดเทอม ซึ่ง Location ที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ ล้วนถูกใจคุณหนู ๆ ถึงขั้นวิงวอนให้คุณพ่อคุณแม่พาไปก็ได้นะ

ติดตามที่เที่ยวน่าเช็คอินก่อนใครได้ที่ : yudpuk

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ