มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจล แหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจล แหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่

วันนี้ yudpuk จะพาทุกคนไปตะลุยกับ มุมถ่ายรูปสุดหรู ดูแพง ในเซ็นทรัล วิลเจล ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่ สไตล์ไทย ๆ นอกจากจะมีแหล่งช้อปปิ้งจากแบรนด์เนมจากทั่วโลก แถมยังมีมุมถ่ายรูป ที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่ ซึ่งไม่ว่าจะแชะมุมไหน ก็พร้อมที่จะอัพลง Social ได้ทุกเมื่อ

มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจล แหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่ พร้อมอัพลงโซเชียลได้ทุกเมื่อ

มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจล

1. ทางเข้าประตู H
มาเช็คอินที่เซ็นทรัล วิลเลจ ทั้งทีจะพลาดกับมุมถ่ายรูปเจ้าถิ่นกับ ทางเข้าประตู H ได้ยังไง ถือเป็นมุมถ่ายรูปที่ไม่ว่าใครก็ตามได้มาช้อปที่นี่ จะต้องไปแชะเพื่อเช็คสักหน่อย เรียกได้ว่าเหมือนได้มาช้อป Outlet อยู่ต่างแดนเลยเนอะ

2. มุม “เขามอ”
สายแฟชั่นเลิฟเวอร์ ต้องมาทางนี้กับ มุม “เขามอ” ที่มีฉากหลังสีสันสวยงาม แนะนำเลยว่าให้เสื้อผ้าสีสันเรียบ ที่ตัดกับแบล็คกราวน์ ทำให้ภาพแฟชั่นออกมานั้น ดูลงตัว

มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจลแหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่

3. กำแพง (ลับ) สุดเท่
ใครที่ชื่นชอบความเรียบ ๆ มินิมอล แต่หรู ห้ามพลาดกับ กำแพง (ลับ) สุดเท่ ถือเป็นมุมที่มีจุดเด่นคือ มุมของกำแพง และสีครีมอ่อน ๆ ที่ตัดกับท้องฟ้าสวยในยามบ่ายแบบนี้ การันตีเลยว่าสวย เลอค่า แต่เรียบง่ายฉบับมินิมอล

4. ผนังหมู่บ้านช่างเงิน ช่างทอง
ถือเป็นแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาดอย่างมาก โดยเฉพาะ Sun Kissed Style ถือเป็นไฮไลต์อย่างมาก ในช่วงบ่ายที่มีแสงอาทิตย์ตกกระทบกับ ผนังหมู่บ้านช่างเงิน ช่างทอง ซึ่งเรียกได้ว่าดูสวยแพง ก็ไม่ปานเลย

มุมถ่ายรูปสุดหรู เลอค่า ในเซ็นทรัล วิลเจล แหล่งช้อปปิ้ง Outlet ลักซัวรี่

5. ลานน้ำพุตรงประติมากรรมปลากัด
ใครที่เป็นสายชิล ๆ แต่ต้องการความเลอค่า ต้องไม่พลาดกับมุมถ่ายรูป “ลานน้ำพุตรงประติมากรรมปลากัด” ที่จะได้โพสท่านั่งพิงประติมากรรมปลากัด แบบเลอค่า พร้อมที่อัพลงโซเชียล ที่กวาดยอดไลก์รัว ๆ

จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ มุมถ่ายรูปสุดเลอค่า ในเซ็นทรัลวิลเลจ ถือได้ว่านอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งจากแบรนด์ชั้นนำแล้ว แถมยังมุมถ่ายรูปให้อัพลงโซเชียลรัว ๆ อีกด้วย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ