สวนวิชารักษ์ ที่เที่ยววังน้ำเขียว

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
สวนวิชารักษ์ COVER

วันนี้ yudpuk จะพาทุกคนไปตะลุยกับพิกัดกับ สวนวิชารักษ์ ที่เที่ยววังน้ำเขียว ถือเป็นไฮไลต์สำคัญ สำหรับคนที่มาเที่ยววังน้ำเขียว โดยเฉพาะในฤดูหนาวนี้ ซึ่งเป็นที่เที่ยวเเนวเกษตรกรรม มีทั้งแปลงผัก ทุ่งดอกไม้ ส่วนภายในจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวเราไปตะลุยกัน

สวนวิชารักษ์ ที่เที่ยววังน้ำเขียว แปลงผักกว่า 8 ไร่ กับทุ่งดอกไม้สีสันสดใส

สวนวิชารักษ์
สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว

ซึ่งสวนวิชารักษ์ ตั้งอยู่ที่บ้านไทยพัฒนา ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีเจ้าของโดยคุณอรุณ วิชารักษ์ และคุณปู วิชารักษ์ ซึ่งเป็นภรรยา

สวนวิชารักษ์
สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว

โดยในฤดูหนาวของที่นี่ มักจะเป็นไฮไลต์ของวังน้ำเขียว ที่มีการออกผลผลิตของผักเมืองหนาวปลอดสารพิษ และไม้ดอกเมืองหนาว ที่ออกดอกสวยงาม สีสันมากมาย ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมาก เพื่อที่จะมาเเวะเวียนเช็คอิน ถ่ายรูป และซื้อผลผลิตที่มีการเก็บเกี่ยว ซึ่งเป็นสร้างรายได้ไม่น้อยเลย

สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว
สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว
สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว
สวนวิชารักษ์วังน้ำเขียว

ซึ่งที่นี่ได้มีการทดลองปลูกดอกไม้สวย ๆ ในพื้นที่อย่างดอกทานตะวัน และดอกคอสมอส ถือเป็นไม้ดอกยอดนิยมในยามหนาวนี้ เพื่อสร้างสีสัน และยังเป็นการดึงดูดให้นักท่องเที่ยว มาเช็คอิน ถ่ายรูปกับบรรยากาศปัง ๆ ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ ปีใหม่อีกด้วย อีกทั้งยังมีการจัดสวนดอกไม้เพื่อให้นักท่องเที่ยวเก็บไว้เป็นภาพที่ระลึกอีกด้วย

หากใครที่สนใจทุ่งดอกคอสมอส สวนวิชารักษ์ ก็สามารถเดินทางมายังตาม Google Maps : https://goo.gl/maps/N54zzQLDpopVN5m7A หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061 – 129 – 7988

เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ

เขาใหญ่ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก แถมบรรยากาศยังดีใกล้ธรรมชาติ วันนี้เราเลยจะมาพา เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ แน่นอน !!

แนะนำที่เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง
เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ