บ้านไร่นายรุ่ง กาญจนบุรี

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
บ้านไร่นายรุ่ง cover

หากเอยถึงหน้าหนาว ลมเย็น ๆ เเบบนี้ หลายคนก็คงนึกถึงทุ่งดอกไม้ เพราะในฤดูกาลเเบบนี้เป็นฤดูทองของดอกไม้ที่จะเบ่งบาน วันนี้ yudpuk เเจกพิกัดถ่ายรูปอย่าง บ้านไร่นายรุ่ง ส่วนบรรยากาศภายในนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยวไปตะลุยด้วยกันเลยครับ

บ้านไร่นายรุ่ง กาญจนบุรี ทุ่งทานตะวัน บานสะพรั่งทั่วไร่ น่าเเชะลงโซเชียล

บ้านไร่นายรุ่ง
ทุ่งทานตะวันบ้านไร่นายรุ่ง

โดยบ้านไร่นายรุ่ง ได้เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมากในช่วงต้นปี เพราะเนื่องจากมีการปลูกต้นคอสมอสที่มีสีชมพูบานสะพรั่ง ซึ่งได้กลายเป็นเเลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกาญจนบุรีเลยก็ว่าได้ เเต่ในช่วงนี้ทางไร่ได้มีการเปลี่ยนเป็นดอกทานตะวัน ซึ่งกำลังเป็นกระเเสอย่างมาก ทำให้หลายคนอยากจะมาเที่ยวถ่ายรูป

บ้านไร่นายรุ่ง
ทุ่งทานตะวันบ้านไร่นายรุ่ง

ซึ่งทางไรได้มีการจัดมุมสวย ๆ ไว้มากมาย เพื่อเอาใจสายเเชะโดยเฉพาะเลย เเถมยังมีการจำลองถนนตัดผ่านทุ่งดอกทานตะวัน เหมือนกับว่าได้มาเที่ยวทุ่งดอกทานตะวันจริง ๆ การันตีเลยว่าสวยงาม น่าเเชะลงบนโซเชียลอย่างมากเลยที่เดียว ดังนั้นใครกล้องพร้อม พร็อพพร้อม ห้ามพลาด

ทุ่งทานตะวันบ้านไร่นายรุ่ง
ทุ่งทานตะวันบ้านไร่นายรุ่ง

ตอนนี้เราก็ได้ตะลุยกับรรยากาศกันหอมปากหอมคอกันเเล้ว บรรยากาศร่มรื่น ชิล ๆ นั้น เเน่นอนอยู่เเล้วว่าที่นี่ต้องมีชา กาเเฟ และเครื่องดื่มอื่น ๆ ไว้คอยให้บริการในราคาย่อมเยา หากเดินชม เดินเเชะ เเล้วก็อย่าลืมมาเเวะอุดหนุนกันนะครับ จะได้เย็นชื่นใจ

ซึ่งหากใครที่กำลังอยากหากที่เที่ยวถ่ายรูปกาญจนบุรี ต้องนี่เลยทุ่งทานตะวัน บ้านไร่นายรุ่ง หากได้มาที่นี่เเล้วรับรองเลยว่าไ่ม่มีผิดหวังอย่างเเน่นอน

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/T2MXhhh24jQkysCJ6

8 ทุ่งดอกไม้ สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว 2021

วันนี้ทางเราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ทุ่งดอกไม้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยพรรณธุ์ไม้นานาชนิดที่มีสัสันต์สวยงาม เหมาะแก่การไปเที่ยวถ่ายรูปชิค ๆ ในหน้าหนาวนี้ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง แล้วไปตะลุยกันเลย

8 ทุ่งดอกไม้ สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว 2021