มองต์-นา คาเฟ่ ร้านคาเฟ่แนวใหม่ ใจกลางทุ่ง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
มองต์-นา คาเฟ่ ร้านคาเฟ่แนวใหม่ ใจกลางทุ่ง

ในวินาทีนี้คาเฟ่ใตกลางพื้นที่สีเขียวได้รับความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะ มองต์-นา คาเฟ่ ถือเป็นร้านคาเฟ่ ที่ได้พลิกฟื้นจากทุ่งนาอันว่างเปล่า ให้กลายเป็นคาเฟ่ใจกลางทุ่งสุดชิค ที่นอกจากจะให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับเมนูต่าง ๆ แล้วแถมยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียวอีกด้วย

มองต์-นา คาเฟ่ ร้านคาเฟ่แนวใหม่ ใจกลางทุ่งนาสีเขียว บรรยากาศร่มรื่นย์

มองต์-นา คาเฟ่

ร้านมองต์-นา คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ตำบลด่านช้าง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยที่เจ้าของพื้นที่ได้มีการปรับปรุงพื้นที่ซึ่งแตเดิมได้ปลูกข้าวหอมมะลิ, ปลูกผัก และปลูกผลไม้ รวมถึงบ่อเลี้ยงปลาด้วย โดยมีจุดเด่นคือสะพานไม้ที่อยู่ท่ามกลางต้นข้าวที่กำลังปักดำ ผสมผสานกับอากาศอันบริสุทธิ์ ที่ได้ทั้งอิ่มอร่อยและดื่มด่ำกับอากาศดี ๆ อีกด้วย

มองต์-นา คาเฟ่ ร้านคาเฟ่แนวใหม่ ใจกลางทุ่ง

โดยที่เจ้าของร้านมักจะเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ แล้วพบว่ามีร้านหนึ่งสร้างกลางทุ่งแบบี้ และตนเองมีอาชีพเกษตรกรรมอยู่แล้ว จึงได้นำเอาแพทเทิร์นของร้านที่เคยไปมาปรบใช้กับพื้นที่ของตนเอง ปรากฎว่าได้ผลตอบรับจากลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ถึงแม้จะเปิดเพียงไม่กี่เดือน

มองต์-นา คาเฟ่

เรียกได้ว่าร้านมองต์-นา คาเฟ่ เป็นร้านที่นอกจากจะมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่อิ่มอร่อยแล้ว แถมยังมีบรรยากาศจากแมกไม้สีเขียวของทุ่งน่า ที่จะให้ทุกคนได้ดื่มด่ำอีกด้วย หากใครที่อยากหาคาเฟ่ใจกลางอากาศบริสุทธิ์ ก็อย่าลืมแวะไปกันนะครับ

ติดตามที่กินน่าลิ้มลองก่อนใครได้ที่ : yudpuk

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ