ม่านไผ่ สายน้ำ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยกาศ Go Inter

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
ม่านไผ่ สายน้ำ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยกาศ Go Inter

วันนี้เร่จะพาทุกคนไปเช็คอินกัน ม่านไผ่ สายน้ำ ถือเป็นคาเฟ่ริมน้ำ ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ อยู่นครปฐมนี่เอง แถมบรรยากาศนั้น ๆ ยังได้ฟิล Go inter เพราะนึกว่าอยู่ที่มัลดีฟส์ เรียกได้ว่า ถึงแม้จะเปิดร้านใหม่ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยต๊าซไปกว่าครึ่งทางแล้วงานนี้

ม่านไผ่ สายน้ำ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยกาศ Go Inter สายแชะห้ามพลาด

ม่านไผ่ สายน้ำ

ร้านม่านไผ่ สายน้ำ เป็นคาเฟ่ริมน้ำ ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม อยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ เรานี่เอง ซึ่งเปิดให้บริการไม่นานมานี่เอง แถมบรรยากาศยังได้ฟิลด์ Go Inter อีกด้วย

จุดเด่นของที่นี่ นอกจากจะมีบรรยากาศคล้ายกับเกาะแห่งหนึ่งบนมัลดีฟส์แล้ว แถมยังมีสะพานไม้ที่ทอดยาวกลางแม่น้ำ ที่ให้นักท่องเที่ยวได้าถ่ายรูปเช็คอิน ดังนั้นใครที่เป็นสายแชะตัวยงละก็ ห้ามพลาดอย่างแน่นอน เพราะถ้าเห็นครั้งแรกจะต้องลูกตาวาวอย่างแน่นอน ส่วนบริเวณที่กินทางร้านมีเรือนกระจกให้บริการ เพื่อที่จะได้เห็นวิวแม่น้ำอย่างสุดลูกหูลูกตา

ม่านไผ่ สายน้ำ

ส่วนเมนูของทางร้านยังมีเมนูชา กาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ เท่านั้นยังไม่ยังมีเมนูอาหารคาวให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้ามาลิ้มลองที่นี่ต้องพุงกางอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

เรียกได้ว่า ร้านม่านไผ่ สายน้ำ ถือเป้นร้านคาเฟ่ใกล้ ๆ กรุงเทพ ที่แนะนำอย่างมาก หากใครที่อยากจะหาคอมฟอร์ทโซนละก็ห้ามพลาดอย่างแน่นอน

ติดตามคาเฟ่เปิดใหม่น่าเช็คอินก่อนใครได้ที่ : yudpuk

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ