5 คาเฟ่ธีมสีชมพู ในกรุงเทพฯ คิ้วท์ ๆ หวาน ๆ ละมุนละไม

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2022

ตรุษจีนก็ผ่านไปแล้ว อีกเทศกาลที่หลายคนรอคอยคือ วาเลนไทน์นั่นเอง วันนี้ yudpuk จะมาเเจกพิกัด 5 คาเฟ่ธีมสีชมพู ในกรุงเทพฯ คิ้วท์ ๆ หวาน ๆ บรรยากาศละมุนละไม ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ 2022 โมเมนต์แห่งความรัก ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง เดี๋ยวไปดูกันเลยครับ

5 คาเฟ่ธีมสีชมพู ในกรุงเทพฯ คิ้วท์ ๆ หวาน ๆ ละมุนละไม ต้อนรับวาเลนไทน์ 2022

5 คาเฟ่ธีมสีชมพู
5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ

1. La Mesa Coffee Co.
ประเดิมกับคาเฟ่แห่งเเรก ที่เป็นธีมสีชมพู สไตล์เม็กซิกัน เกิดจากไอเดียของ สองสามีภรรยา ที่มีใจรักการดื่มกาแฟ ซึ่งได้รับเเรงบันดาลใจจากภูเขาและทะเลทราย ในเมือง Albuquerque, New Mexico บ้านเกิดของตัวเอง โดยจุดเด่นของที่นี่คือ ซุ้มกำเเพงสีชมพูสดใส ซึ่งมุมถ่ายรูปที่สายเเชะไม่ควรพลาด เเละ Slow Bar เอาใจคอกาแฟอีกด้วย

พิกัด Google Maps :
https://g.page/LaMesaCoffee?share
เวลาทำการ :
09.00 – 17.00 น.

5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ

2. Pink Pool Cafe
เป็นที่ร้านที่เป็นสีชมพูจริง ๆ สำหรับ Pink Pool Cafe ที่นอกจากจะเป็นร้านคาเฟ่ธีมสีชมพูพาสเทล ไม่ว่าจะมุมไหนก็ตาม ที่มีเมนูเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ของหวานต่าง ๆ เเล้ว ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง Topping สายไหมมุ้งมิ้ง ของเมนู Pink Hotel Bangkok เเถมยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งเเฟชั่นสายเกาอีกด้วย

พิกัด Google Maps :
https://goo.gl/maps/UuWpdqX2KLBTKepS9
เวลาทำการ :
10.30 – 20.00 น.

5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ
5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ

3. Freeze Frozen Yogurt
ต่อมาเป็นคาเฟ่สีชมพู ย่าน BTS ย่านเอกมัย ซึ่งตั้งอยู่ในร้าน Cafe Thieves and Bar ซึ่งเมนูเด็ดของทางร้าน คือ ไอศกรีมโยเกิร์ตสูตรน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ พร้อมด้วย Topping ผลไม้สด ๆ หรือจะเลือก Topping โฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้านเลยก็ได้ และอีกเมนูที่เเนะนำเลย คือ Banana Nutell Caramel Rose Velvet Mixed Fruit Delight Parfait

พิกัด Google Maps :
https://goo.gl/maps/h5RpxvNRqLuEpG827
เวลาทำการ :
12.00 – 20.00 น.

5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ

4. House of Eden @ central world
ถือเป็นคาเฟสีชมพูที่เอาใจสาว ๆ อย่างมาก เพราะเพียงเเค่หน้าร้าน ก็เท่ากับว่าได้ตกหลุกรักโลกแห่งสีชมพูเข้าเเล้ว เเถมยังแกมด้วยสีพีช ที่ให้บรรยากาศคิ้วท์ ๆ ละมุนละไม ทั้งการตกแต่งในร้าน เครื่องดื่ม ขนมหวาน หากใครที่เดินช้อปเพลิน ๆ จนเหนื่อยเเล้ว ก็อย่าลืมเเวะกันนะ

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/sJEkxq61tX68fcvG8
เวลาทำการ :
10.00 – 22.00 น.

5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ
5 คาเฟ่ธีมสีชมพูในกรุงเทพฯ

5. Sretsis Parlour
คาเฟ่หรูบนห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งเกิดจาก Sretsis แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยที่มีมากว่า 15 ปี ที่ได้มีการเนรมิตคาเฟ่แห่งนี้ ที่แต่งด้วยธีมสีชมพู ที่ผนวกกับความเป็นผู้ดีเข้าไว้ด้วยกัน เเถมเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ นั้นก็ได้มีการคิดสูตรเฉพาะของทางร้าน

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/3QJqDbQiv1eu532i9
เวลาทำการ :
10.00 – 20.00 น.

จบไปแล้วนะครับสำหรับ 5 คาเฟ่สีชมพูในกรุงเทพฯ ที่ในแต่ละร้านนั้นให้บรรยากาศละมุน หวานแหวว คิ้วท์ ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ เเถมยังผสมผสานกับธีมอื่น ๆ อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ