5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง ต้อนรับหน้าซัมเมอร์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง ต้อนรับหน้าซัมเมอร์

ตอนนี้ก็เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้ yudpuk จะมาแจก 5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง ให้ทุกคนได้หาเครื่องดื่มเย็น ๆ กระชุ่มกระช่วย แถมยังได้นั่งตากแอร์ชิลล์ ๆ เช็คอิน เพื่อคลายร้อนอีกด้วย ส่วนจะมีไหนบ้าง เดี๋ยวไปตะลุยกับพวกเราได้เลย

5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง ต้อนรับหน้าซัมเมอร์ นั่งเล่นตากแอร์ชิล ๆ

5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง

1. STOCKROOM
คาเฟ่สวย สไตล์นอร์ดิก บรรยากาศเมืองนอก ตั้งอยู่ในซอยลับ ๆ ในย่านราชเทวี แต่มีดีคือ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากสยามอีกด้วย หน้าร้อนนี้หากใครที่อยากมานั่งตากแอร์ชิล ๆ ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้กระชุ่มกระชวย ห้ามพลาดเด็ดขาด

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/8MB552JGN74jmwJ6A
เวลาทำการ : 08.30 – 17.00 น.

5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง ต้อนรับหน้าซัมเมอร์

2. Rama8 Cafe
ร้านอาหารและคาเฟ่ ใจกลางฝั่งธนบุรี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังได้สัมผัสวิวหลักล้านอย่างแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 นอกจากจะมีเมยนูเครื่องดื่มให้ทุกคนได้คลายร้อนและกระชุ่มกระชวยแล้ว แถมยังมีเมนูอาหารทั้งคาวทั้งหวาน หากใครที่อยากอิ่มแบบจุใจ ห้ามพลาด

พิกัด Google Maps : https://g.page/rama8-cafe?share
เวลาทำการ : 11.00 – 21.00 น.

3. Le Pere Roastery & Cafe
คาเฟ่น้องใหม่ใจกลางย่านสุขุมวิท สไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะเป็นสายกาแฟ หรือสายหวานที่นี่ตอบโจทย์หมด เพราะมีเมนูให้เลือกมากมาย หน้าร้อนนี้ หากใครที่ต้องการนั่งเล่นตากแอร์ ถ่ายรูปเล่นชิลล์ ๆ พร้อมกับการดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ คลายร้อน กระชุ่มกระชวย ต้องมาแล้วล่ะ

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/kwUyHiamfMLDfC5dA
เวลาทำการ : 08.00 – 19.00 น.

5 พิกัดคาเฟ่น้องใหม่ ป้ายแดง

4. Sanan Bakery 1968
สนั่นเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่คาเฟ่ ที่ให้บริการรุ่นเเล้วรุ่นแล้ว มากว่า 50 ปี โดยในปัจจุบันนี้ ทางร้านได้มีการปรับปรุง ให้กลายเป็นคาเฟ่สวยสุดชิค แถมภายนอกโดดเด่น สวยสะดุดตา น่ามองอีกด้วย ส่วนภายในนั้น มีที่นั่งจัดโซนสวย และยังเป็น Pet Friendly อีกด้วย

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/kSrvdDhZo2WfSwT27
เวลาทำการ : 09.00 – 17.00 น.

5. THUS Cafe
คาเฟ่ลับ ๆ น้องใหม่ย่านบางใหญ่ นนทบุรี บรรยากาศเมืองนอก ราวกับว่าได้ยกเกาหลีมาตั้งไว้ แถมการตกแต่งของร้านนั้นยังคุมโทน และพร็อพให้ทุกมุม ท่ามกลางห้องแอร์เย็น ๆ ใครที่เป็นสายแชะห้ามพลาด เพราะไม่ว่าจะมุมไหน ก็ได้ภาพสวย ๆ อัพบนโซเชียลกันรัว ๆ เลยทีเดียว

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/3bteBKcsaNonSviQA
เวลาทำการ : 10.00 – 18.00 น.

จบไปแล้วนะครับ สำหรับพิกัด 5 ค่าเฟ่น้องใหม่ป้ายแดง ที่จะให้ทุกคนได้ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ คลายร้อน นั่งเล่นชิล ๆ ในห้องแอร์เย็น ๆ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ