5 พิกัดร้านแซลมอนดอง ซีอิ๊วสไตล์โคเรียน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
5 พิกัดร้านแซลมอนดอง ซีอิ๊วสไตล์โคเรียน

วันนี้ yudpuk จะมาแจก 5 พิกัดร้านแซลมอนดอง ถือเป็นเมนูเรียกว่าในวินาทีนี้ สายกินไม่ลอง ไม่ได้แล้ว ที่จะได้ลิ้มลองกับเนื้อแซลมอนแน่น ๆ เด้ง ๆ อร่อยพอดีคำ กับน้ำซอสซีอิ๊วเกาหลีแบบเเซ่บ ๆ ที่กินกับข้าวสวยร้อย ๆ บอกเลยว่าถูกปากแน่นอนงานนี้

5 พิกัดร้านแซลมอนดอง ซีอิ๊วสไตล์โคเรียน เนื้อแน่นถึงใจ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ

5 พิกัดร้านแซลมอนดอง

1. แซลมอน สาวข้างบ้าน
ถือเป็นร้านที่เอาใจสายแซลมอนเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ ที่นอกจากจะมีเมนูซาชิมแล้ว แถมยังมีแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี ให้ได้กินแบบฟิน ๆ กับข้าวสวยร้อน ๆ อย่างถูกปาก หากใครที่เป็นโคเรียนเลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

โทร : 091 – 869 – 4965

2. ออนนี่ สายดอง
แค่เห็นชื่อร้านแล้ว ก็เดาได้ไม่ยากเลย ต้องเป็นร้านสายดองเลิฟเวอร์อย่างแน่นอน ที่นอกจากจะมีกุ้งดอกซีอิ๊ว, ปูไข่ดองซีอิ๊ว แล้ว ยังมี แซลมอนดองซีอิ๊วอีกด้วย แถมยังตบท้ายด้วยเมนูเกาหลีอื่น ๆ ใครที่เป็นสายโคเรียนห้ามพลาด

โทร : 084 – 710 – 7078

5 พิกัดร้านแซลมอนดอง ซีอิ๊วสไตล์โคเรียน

3. Baby Shrimp BKK
นอกจากจะขึ้นชื่อของเมนู กุ้งดองซีอิ๊ว ที่ดองไปพร้อมกับหัวกุ้ง แถมยังได้ฟินกับมันกุ้งอีกด้วย อีกเมนูหนึ่งที่ปังไม่แพ้กัน คือ แซลมอนดองซีอิ๊ว ที่มีให้เล์อกแบบแซลมอนล้วน และแซลมอน พร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นอีกด้วย

โทร : ไม่ทราบเบอร์โทร

4. Rice Thief
ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว และแซลมอนดองซีอิ๊ว ถือมีจุดเด่น คือ เป็นร้านโมเดล ที่มีกุ้งดอง และแซลมอนดอง บรรจุลงกระป๋อง แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งมีให้เลือก 2 ขนาด คือ 150 กรัม และ 250 กรัม

โทร : 098 – 262 – 4250

5 พิกัดร้านแซลมอนดองซีอิ๊วสไตล์โคเรียน

5. mr.mun premium taste
อีกร้านกุ้งดอง และแซลมอนดอง ที่มีการบรรจุลงกระปุก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย แถมยังได้เนื้อแบบคุณภาพเน้น ๆ ดองด้วยซีอิ๊วสูตรพิเศษ ที่ถูกปากคนไทยโดยเฉพาะเลย

โทร : ไม่ทราบเบอร์โทร

และนี่ก็คือ พิกัดร้านแซลมอนดอง ถือเป็นเมนูในวินาทีนี้ ๆ ใคร ๆ ก็ต้องการโหยหาอย่างแน่นอน ที่จะได้ฟินกับเนื้อแน่น ๆ เด้ง ๆ ของแซลมอน และซีอิ๊วดองนั่นเอง

บทความที่น่าสนใจ